GIA SƯ TRỌNG TÍN

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP

CUNG CẤP GIÁO VIÊN DẠY KÈM
LỚP 1 ĐẾN 12,LTĐH

TÌM GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA ANH

TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TẠI NHÀ

0946 321 481

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ
TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM

XEM LỚP DẠY KÈM HIỆN CÓ LIÊN HỆ NHẬN LỚP DẠY KÈM
0906 873 650

Tập Thể Giáo Viên Dạy Kèm Toán Lý Hóa Anh Sinh Văn…Ôn Thi Vào Lớp 10,Ôn Thi Đại Học… GIỚI THIỆU GIÁO VIÊN,SINH VIÊN DẠY KÈM TỪ LỚP 1->12 TẬN TÂM-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG

Nhận Học Sinh Học Thêm Toán Lý Hóa Anh Tại Trung Tâm 

” Thầy Tận Tâm-Trò Tiến Bộ-Phụ Huynh Hài Lòng”
” Học để biết,học để làm việc,học để chung sống và học để làm người ”
“Hãy vươn đến bầu trời,dù không hái được vì sao sáng nhất. Nhưng ít ra bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tin tú để thắp sáng ước mơ “

Nhận Dạy Kèm Toán Lý Hóa Anh

0946.069.661
Giáo viên LTĐH trắc nghiệm môn toán
Giáo viên dạy kèm tại nhà
Giáo viên LTĐH Toán Lý Hóa Anh Sinh tại Tphcm

ÔN THI TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN TỐT NGHIỆP THPT VÀ TSĐH 2017 2018

ÔN THI TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN TỐT NGHIỆP THPT VÀ TSĐH 2017 2018

ÔN THI TRẮC NGHIỆM TOÁN TỐT NGHIỆP THPT VÀ TSĐH 2017 2018,tài liệu trắc nghiệm toán,toán ôn thi đại học,luyện thi tốt nghiệp toán,gia sư giải toán 12 LTĐH,giáo viên giỏi toán ôn thi đại học,gia sư dạy kèm toán ôn thi tốt nghiệp,luyện thi đại học môn toán 2018,giáo viên ôn thi trắc nghiệm môn toán,gia sư toán 12 Tphcm

Giáo viên ôn thi toán
Giáo viên,sinh viên,gia sư LTDH môn toán

 ôn thi trắc nghiệm tốt nghiệp,gia sư dạy kèm giỏi,giáo viên luyện thi đại học uy tín,luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 trường chuyên,ôn thi vào lớp 6 trường ng tại tphcm,dạy kèm tại nhà tphcm ,luyện thi đại học tphcm ,tìm gia sư dạy kèm tphcm.
Nhận dạy kèm tại nhà các môn :
Toán – Lý -Hóa – Anh – Văn – Sinh – Sử – Địa – Đàn nhạc -Tin học văn phòng – Vẽ kỹ thuật… 
Dạy kèm các quận trên Tphcm :
 quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,Củ Chi,Phú Nhuận,Nhà Bè,Hóc Môn,Gò Vấp,Bình Thạnh,Tân Phú,Bình Tân,Bình Chánh,Tân Bình,Thủ Đức,Bình Dương.
TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TRỌNG TÍN TPHCM
CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM UY TÍN TẠI TPHCM,TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12 ,LTĐH & CĐ
CAM KẾT UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

ĐỊA CHỈ: 352/31 Lê Văn Quới,Phường Bình Hưng Hòa A,Quận Bình Tân,TPHCM.
ĐIỆN THOẠI:  0946069661 ,0946321481 Thầy Tín .
Web: giasutrongtin.com

GIÁO VIÊN LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN TỐT NGHIỆP THPT VÀ TSĐH 2017 2018

Giáo viên dạy kèm tại Tphcm
Giáo viên toán ,gia sư ,sinh viên ôn thi trắc nghiệm toán

Dưới đây là chia sẽ của Thầy Tín chuyên ôn luyện thi tốt nghiệp và tuyển sinh đại học tại Tphcm.

Hình thức thi trắc nghiệm môn toán áp dụng cho kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2017 2018,không ít phụ huynh và học sinh lo lắng. Hình thức thi này mang tính chất hệ thống lại những gì các em đã học ở cấp THCS,THPT và cụ thể hơn là chủ yếu ở lớp 10, lớp 11, lớp 12.

Nhưng phân tích đề thi của nhiều năm qua cho ta thấy,muốn giải quyết tốt một bài thi môn toán thì cần phải có nhiều thời gian luyện tập các dạng toán và giải bài tập một cách có hệ thống.Đặt biệt là kỹ năng tư duy và vận dụng kiến thức từ các lớp dưới.

Muốn làm tốt một bài toán lớp 10 thì ít nhất phải nắm lại các kiến thức căn bản của lớp 6 7 8 9. Phải hiểu và vận dụng một cách chính xác các định lý,các ng thức,các quy luật biến đổi. Muốn làm được điều này thì các em cần phải có một người thầy ,một gia sư,hay tốt hơn các em phải có một nhóm cùng nhau chia sẻ và cùng nhau trao đổi,để biết được chúng ta đã sai chổ nào,chỗ nào chưa đạt,chỗ nào còn thiếu.

Kiến thức trọng tâm của lớp 10 cần ôn tập đó là phần PHƯƠNG TRÌNH,BẤT PHƯƠNG TRÌNH,PHƯƠNG TRÌNH CHỨA CĂN,PHƯƠNG TRÌNH CÓ MẪU,HỆ PHƯƠNG TRÌNH ,PHƯƠNG TRÌNH ĐƯỜNG THẲNG ,PHƯƠNG TRÌNH ĐƯỜNG TRÒN.

Nội dung trọng tâm cần ôn tập ở lớp 11 là phần LƯỢNG GIÁC ,CẤP SỐ CỘNG ,CẤP SỐ NHÂN,NHỊ THỨC NIU TƠN,CÁC QUY TẮC ĐẾM,HÌNH HỌC KHÔNG GIAN (chủ yếu thể tích và khoảng cách)

Còn ở lớp 12 thì ôn tập hết tất cả các chương ,nhưng thực tế chúng ta chỉ cần chú trọng những dạng toán phổ biết nhất và trọng tâm nhất,cụ thể lớp 12 chúng ta cần ôn tập phần :khảo sát hàm số (đồng biến ,nghịch biến,cực trị,giá trị lớn nhất ,giá trị nhỏ nhất,phương trình tiếp tuyến,sự tương giao của hai đồ thị,biện luận số nghiệm của phương trình theo một tham số cho trước),Tích phân (Tích phân từng phần,đổi biến),phương trình mũ (có 3 dạng ),phương trình loragic (có 4 dạng ),Số Phức (Dùng kỹ thuật biến đổi tổng quát),Phương Trình mặt phẳng,phương trình mặt cầu,phương trình đường thẳng (Nếu để ý thì phần này rất dễ nhìn ra đáp án,những bài toán liên quan nhau giữa đường thẳng ,mặt phẳng,mặt cầu,các ng thức thể tích,diện tích,khoảng cách,vị trí tương đối ) 

Nhìn chung kiến thức mà các em lớp 12 cần có để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và TSĐH & CĐ là rất lớn nhưng nếu biết cách hệ thống hóa và gắn liền mạch với nhau thì đó là chuổi kiến thức rất dễ dàng nắm bắt và chúng hỗ trợ cho nhau giúp chúng ta nhìn nhận và phán đoán đáp án đúng sai .

Để làm bài thi trắc nghiệm tốt thì cần phải có tư duy định hướng,chọn con đường đi ngắn nhất để làm,thậm chí không cần giải chi tiết chúng ta cũng có thể nhìn nhận đáp án đúng thông qua chuổi kiến thức mà chúng ta biết.

Làm bài thi trắc nghiệm học sinh cần phải biết nhìn xa trong rộng ,nên làm phần nào trước ,phần nào sau,cái nào dễ cái nào khó,cái nào ta đã biết cái nào ta chưa biết và cái nào ta biết một ít nhưng chưa thấu đáo.

Cuối cùng học sinh muốn đạt điểm cao thì phải học một cách nghiêm túc và phải luyện tập thường xuyên…

GV: Đoàn Văn Tính đã chia sẽ

TRUNG TÂM GIA SƯ TRỌNG TÍN TPHCM

THÔNG BÁO ÔN THI TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN

LUÔN NHẬN HỌC SINH ÔN THI TỐT NGHIỆP VÀ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC MÔN TOÁN LÝ HÓA TẠI TRUNG TÂM

LỊCH VÀ HỌC PHÍ LỚP HỌC THÊM BUỔI TỐI MÔN TOÁN LÝ HÓA NĂM 2016 2017

Ôn thi tốt nghiệp,gia sư dạy kèm giỏi,giáo viên luyện thi đại học uy tín,luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 trường chuyên,ôn thi vào lớp 6 trường ng tại tphcm,dạy kèm tại nhà tphcm ,luyện thi đại học tphcm ,tìm gia sư dạy kèm tphcm.
Nhận dạy kèm tại nhà các môn : Toán – Lý -Hóa – Anh – Văn – Sinh – Sử – Địa – Đàn nhạc -Tin học văn phòng – Vẽ kỹ thuật…
Dạy kèm các quận trên Tphcm ,quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,Củ Chi,Phú Nhuận,Nhà Bè,Hóc Môn,Gò Vấp,Bình Thạnh,Tân Phú,Bình Tân,Bình Chánh,Tân Bình,Thủ Đức,Bình Dương.
TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TRỌNG TÍN TPHCM

CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM UY TÍN TẠI TPHCM,TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12 ,LTĐH & CĐ
CAM KẾT UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

LỚP HỌC THÊM MÔN TOÁN – LÝ  – HÓA TẠI TRUNG TÂM TRỌNG TÍN BÌNH TÂN TPHCM 

TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TRỌNG TÍN TPHCM
Chuyên tuyển chọn và cung ứng giáo viên,sinh viên giỏi ,gia sư dạy kèm tại Tphcm
LỚP HỌC THÊM MÔN TOÁN LÝ HÓA TẠI TRUNG TÂM TRỌNG TÍN TPHCM NĂM HỌC 2017 – 2018
ĐỊA CHỈ: 352/31 Lê Văn Quới,Phường Bình Hưng Hòa A,Quận Bình Tân,TPHCM.
XIN GỬI ĐẾN QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH VÀ CÁC THẦY CÔ GIÁO,SINH VIÊN ,GIA SƯ TẠI TPHCM

THỜI KHÓA BIỂU VÀ HỌC PHÍ LỚP HỌC THÊM TẠI BÌNH TÂN TPHCM NĂM HỌC 2016 – 2017

Luôn nhận học sinh học thêm tại Trung Tâm Trọng Tín (Bồi Dưỡng Văn Hóa):

MÔN TOÁN – LÝ – HÓA  từ lớp 6 đến lớp 12 do GV: Đoàn Văn Tính (12 năm kinh nghiệm trong việc LTĐH,dạy kèm,dạy thêm)  giảng dạy .
LỚP HỌC THÊM TOÁN LÝ HÓA TẠI :352/31 LÊ VĂN QUỚI – BÌNH HƯNG HÒA A,BÌNH TÂN,TPHCM

LỚP HỌC THÊM TOÁN LÝ HÓA VÀO BUỔI TỐI (TỪ NGÀY 15/08/2016 ĐẾN HẾT NĂM HỌC 2016 -2017) XEM  LỊCH HỌC ,THỜI KHÓA BIỂU VÀ HỌC PHÍ BÊN DƯỚI.
+ Hệ thống lại kiến thức cũ ,nâng cao kiến thức và mở rộng vấn đề đã được học trên lớp mà các em không có thời gian luyện tập.

MỤC ĐÍCH LỚP HỌC THÊM : ( BUỔI TỐI )

+ Rèn luyện cho các em khả năng tư duy,phân tích và hình thành cách giải quyết vấn đề một cách độc lập.

+ Giúp các em giải quyết những bài toán ,bài lý ,bài hóa mà các Thầy Cô Giáo trên trường giao về nhà,hệ thống lại kiến thức và giảng dạy lý thuyết giúp các em tự tin hơn khi đến lớp.

+ Dạy theo sổ báo bài của từng trường đồng thời nâng cao kiến thức bằng nhiều bài tập khác nhau ,dạy theo nhiều giáo án và nhiều đề cương của các trường trên địa bàn Tphcm.

+Các em được hỏi những điều không hiểu ở trường cũng như những bài tập mà mình tìm hiểu ,Giáo Viên sẽ hướng dẫn cách giải quyết và giải đáp những khó khăn mà các em thường gặp phải .

TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TRỌNG TÍN

Địa chỉ : 352/31 Lê Văn Qưới,Bình Hưng Hòa A,Bình Tân,TPHCM
Điện thoại: (028)66582811 – 0946069661 – 0906873650- 0946321481,Thầy Tín,Cô Oanh.
Web: giasutrongtin.com

HỌC PHÍ DẠY KÈM TẠI NHÀ ( XEM CHI TIẾT )

LỚP HỌC THÊM TOÁN,LÝ,HÓA,ANH TẠI TRUNG TÂM TRỌNG TÍN ( XEM CHI TIẾT )

GIÁO VIÊN LUYỆN THI VÀO LỚP 10 ( XEM CHI TIẾT )

GIÁO VIÊN LUYỆN THI ĐẠI HỌC ( XEM CHI TIẾT )

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm

ÔN THI TRẮC NGHIỆM TOÁN TỐT NGHIỆP THPT VÀ TSĐH 2017 2018

Tài liệu trắc nghiệm toán,toán ôn thi đại học

Luyện thi tốt nghiệp toán,gia sư giải toán 12 LTĐH

Giáo viên giỏi toán ôn thi đại học

Gia sư dạy kèm toán ôn thi tốt nghiệp

Luyện thi đại học môn toán 2018

Giáo viên ôn thi trắc nghiệm môn toán

Gia sư toán 12 Tphcm

Giáo viên,sinh viên,gia sư ôn thi trắc nghiệm toán

Gia Sư Dạy Kèm, Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Trọng Tín Tphcm

Giáo viên dạy kèm dạy thêm Toán Lý Hóa từ lớp 6 đến 12 LTĐH tại Tphcm. Cung cấp gia sư, giáo viên,sinh viên giỏi uy tín dạy kèm tại nhà Toán Lý Hóa Anh Sinh Văn ... Lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 LTDH tại TPHCM. Tìm giáo viên sinh viên gia sư dạy kèm tại nhà ở các quận trên Tphcm : quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình,Thủ Đức,Củ Chi,Phú Nhuận,Nhà Bè,Hóc Môn,Gò Vấp,Bình Thạnh,Tân Phú,Bình Dương. Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín là nơi dạy thêm,chỗ học thêm,địa chỉ dạy thêm toán lý hóa anh lớp 6 7 8 9 10 11 12 tại Tphcm. Tìm gia sư,giáo viên,sinh viên dạy kèm tại nhà liên hệ : ĐT: 0946321481,0946069661,0906873650 ,(028)66582811 Thầy Tín,Cô Oanh
error: Content is protected !!